ĐẤT NỀN VEN BIỂN HẢI TIẾN
 • Tên thương mại: Đất nền đô thị ven biển Hải Tiến
 • Địa chỉ: Thuộc đia phận xã Hoằng Tiến, nằm trên trục đường nối từ QL1A đến khu du lịch Hải Tiến (Cách biển Hải Tiến hơn 1km, đối diện công sở xã Hoằng Tiến)
 • Diện tích : 100 – 126m2
 • Pháp lý : Sổ đỏ lâu dài
 • Đường: Đường đôi rộng 26m, đường gom 13m, đường nội bộ 5,5m, vỉa hè 3m
 • Hạ tầng: Có đèn đường, cây xanh, hạ tầng đường thảm nhựa, hạ tầng điện nước …

Tổng quan dự án

Đất nền ven biển Hải Tiến là mặt bằng quy hoạch nằm trên tuyến đường từ QL1A đi khu du lịch Hải Tiến, được UBND huyện Hoằng Hóa phê duyệt ngày 08/08/2017 với số hiệu 168/MBQH-UBND.

Dự án được tổ chức đấu giá, đầu tư hoàn thiện cơ sở hạ tàng, hệ thống điện nước, cây xanh và đường nhựa. Nằm trong vùng lõi của khu đô thị Hải Tiến dự án được các nhà đầu tư đánh giá là quỹ đất hiếm với tiềm năng sinh lời gấp nhiều lần khi tuyến được ven biển được hoàn thiện.

Video giới thiệu dự án

Vị trí dự án

Được đánh giá là điểm sáng mới của thị trường bất động sản phía Bắc, bất động sản tại Thanh Hóa thời gian gần đây đang được giới đầu tư địa ốc quan tâm, đặc biệt ở phân khúc đất nền ven biển. Trong đó, bất động sản tại khu vực biển Hải Tiến đang được các nhà đầu tư săn đón và đầu tư rất mạnh mẽ, với nhiều tiềm năng phát triển du lịch sinh thái biển.

Vị trí dự án

Tọa lạc tại vị trí trung tâm khu đô thị Hải Tiến, nằm ngay trên trục đường huyết mạch nối từ quốc lộ 1A tới biển Hải Tiến. Từ đây cư dân có thể thuận tiện di chuyển đến nhiều địa điểm trọng yếu xuang quanh một cách dễ dàng.

Ngay đối diện dự án là Công sở UBND xã Hoằng Tiến, di chuyển theo hướng xuống biển Hải Tiến thêm 100m là trường tiểu học Lê Xuân Lan, ngược về hướng tây nam 400m là trường THPT Hoằng Hóa rất thuận tiện cho gia đình có con em theo học.

Bệnh viên đa khoa Hải Tiến

Ngoài ra, việc di chuyển tới các địa điểm quan trọng như bệnh viện đa khoa Hải Tiến, chợ Vực Hoằng Ngọc, chùa Hồi Long cũng rất thuận tiện chưa đến 500m.

Quần thể khu du lịch sinh thái Flamingo tại Hải Tiến có diện tích hơn 1350ha

Khoảng cách từ dự án xuống khu du lịch Hải Tiến chỉ 1,2km và di chuyển thêm 1,8km nữa để tới quần thể du lịch sinh thái nghỉ dưỡng Flamingo Crown Bay.

Liên kết vùng dự án

Đặc biệt, điểm đắt giá của dự án là ngược về hướng quốc lộ 1A chỉ 350 là tuyến đường ven biển nối Hải Tiến – Sầm Sơn, đây là yếu tố ghi điểm trong mắt nhà đầu tư, khi thời điểm hiện tại giá đất Sầm Sơn đang cao gấp 3 – 4 lần Hải Tiến.

Tuyến đường ven biển kết nối Sầm Sơn – Hải Tiến

Di chuyển xa hơn với khoảng cách 7km là khu công nghiệp Hoàng Long.

Mặt bằng dự án

Với quy mô 87 lô đất ở liền kề có diện tích từ 100 – 126m2, dự án được quy hoạch đồng bộ và khoa học, tận dụng tối ưu quỹ đất trung tâm phù hợp cho cả kinh doanh và để ở.

Mặt bằng phân lô chi tiết dự án

Tiềm năng đầu tư vượt trội

Là một sản phẩm đầu tư, đất nền ven biển Hải Tiến sở hữu nhiều yếu tố đắt giá:

 • Pháp lý minh bạch, sổ đỏ từng lô
 • Hạ tầng hoàn thiện đồng bộ, có hệ thống điện ngầm
 • Vị trí trung tâm kết nối khu đô thị Hải Tiến là cửa ngõ giao thương hàng hóa dịch vụ.
 • Được phép xây dựng tự do
 • Mức giá đang ở mức rất rẻ so với đất biển tại các khu du lịch trong nước.
 • Mật độ cư dân xung quanh đông đúc, đã hiện hữu

Chính sách dự án

Chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0902 706 691 để được tư vấn hỗ trợ 24/7.

Đăng ký nhận thông tin chi tiết về tiết dự án:

Dự án liên quan

0902.706.691